Ra mắt mô hình “Công ty tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự” tại Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định

Thứ năm - 14/01/2021 14:39 403 0
Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Công ty tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự” vào sáng 07/11/2020. Tham dự Lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định, Phòng PV05 Công an tỉnh Bình Định, các Đội nghiệp vụ Công an huyện Tuy Phước, Công an xã Phước Lộc, cùng tất cả cán bộ, công nhân viên, người lao động và lực lượng bảo vệ của Công ty.
Trong những năm qua, Cấp ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định luôn quan tâm đến công tác đảm bảo ANTT, an toàn tài sản, huy động lực lượng tham gia công tác bảo vệ tại trụ sở; xây dựng quy chế phối hợp với cơ quan Công an. Từ đó, bảo vệ tuyệt đối trong và ngoài khu vực trụ sở Công ty, không để xảy ra các hoạt động phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật, gây mất ANTT, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và ANTT ở địa phương.

Đồng chí Trung tá Phạm Thùy Tuy - Đội trưởng Đội AN phát biểu.
     Phát biểu tại Lễ ra mắt đồng chí Trung tá Phạm Thùy Tuy – Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Tuy Phước nhấn mạnh: “Việc ra mắt mô hình “Công ty tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự” tại Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên, người lao động và lực lượng bảo vệ Công ty trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, kiên quyết không để xảy ra các hành vi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội tại Công ty, phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an trong đảm bảo an toàn tài sản, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội. Tạo môi trường văn minh, lành mạnh phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh của Công ty”.

Các đơn vị ký kết thực hiện mô hình.
     Tại buổi Lễ, dưới sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo, các đơn vị thuộc Công ty cổ phần Gạch tuy nen Bình Định đã ký cam kết thực hiện mô hình trong thời gian đến.
Trần Quốc Hội