Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 11

Cộng đồng

HỘI PHỤ NỮ - CHI ĐOÀN PHÒNG KTNV HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” VỀ HỖ TRỢ CHĂM LO TRẺ MỒ CÔI DO TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19

16:48 20/12/2021

Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN tỉnh Bình Định phát động và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời, phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương, quan tâm, và chăm lo cho các cháu thiếu nhi; sáng ngày 17/12/2021, Hội phụ nữ - Chi đoàn Phòng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã trao tặng 02 suất quà (bao gồm 02 sổ tiết kiệm, sữa, gạo, bánh kẹo…) cho các cháu mồ côi mẹ do tác động của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tây Sơn và thành phố Quy Nhơn.
Đơn vị kết nghĩa cùng bà con khu phố Hiệp Hà.

Phòng An ninh chính trị nội bộ thăm và tặng quà làng kết nghĩa

16:34 20/12/2021

Thời gian qua, tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh đã gây ra nhiều thiệt hại, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của nhân dân đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số tại các thôn, làng miền núi của tỉnh.
Phòng Cảnh sát môi trường hỗ trợ Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bình Định gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

16:51 10/12/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay một số trường học trên địa bàn tỉnh Bình Định bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19, trong đó có Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bình Định. Các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bình Định đều là người dân tộc thiểu số, trong đó chủ yếu là người dân tộc Bana, H’rê thuộc các huyện miền núi như An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân..., có điều kiện kinh tế hết sức khó khăn.
CBCS CA thị trấn Bình Dương đang hiến máu tình nguyện

Công an huyện Phù Mỹ: tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

21:09 01/11/2021

Trong 2 ngày 29 và 30-10, tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu thuộc BVĐK tỉnh Bình Định và Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2021, với chủ đề “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”.

Đoàn TNCSHCM Công an huyện Phù Mỹ nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Thị Ngọc Yến

Đoàn thanh niên Công an huyện Phù Mỹ nhận đỡ đầu một học sinh mồ côi cha do dịch Covid-19

16:56 25/10/2021

Ngày 24/10/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công an huyện Phù Mỹ đã thăm và trao quyết định nhận đỡ đầu 01 em học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp em vươn lên trong cuộc sống, có điều kiện tiếp tục được học tập, rèn luyện.