Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 6

Cộng đồng

Lãnh đạo và Hội Phụ nữ CA huyện Phù Mỹ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ HIệp.

Công an huyện Phù Mỹ tặng quà tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

22:49 26/01/2022

Thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 26-1, Lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ và Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ, trẻ em mắc Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
PHÒNG CSKT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI XUÂN VÙNG CAO "

22:34 26/01/2022

Ngày 26/01/2022, Đảng ủy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Phòng CSKT) đã chỉ đạo Chi đoàn cùng Hội Phụ nữ của đơn vị phối hợp với các đơn vị Cty TNHH xây dựng Nguyên Thắng, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Định, chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Định và chi đoàn các Ban Đảng tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Vui xuân vùng cao năm 2022 tại thôn T6, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động kết nghĩa của đơn vị, đồng thời thực hiện chương trình công tác và phong trào thanh niên Công an tỉnh Bình Định năm 2022.
Công an huyện Phù Mỹ phối hợp thăm Làng T6, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân.

21:59 26/01/2022

Sáng ngày 24/01/2022, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tường Duy (huyện Hoài Ân) thăm, chúc tết bà con Làng T6, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân.
PHÒNG AN NINH ĐỐI NGOẠI THĂM LÀNG O3, VĨNH KIM, VĨNH THẠNH

21:17 26/01/2022

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, 18 năm qua, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bình Định đã duy trì và thực hiện có hiệu quả công tác kết nghĩa với Làng O3, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh. Qua đó, đã từng bước nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác cách mạng, hỗ trợ bà con khắc phục khó khăn, an tâm sản xuất, ổn định cuộc sống, góp phần giữ vững an ninh tuyến núi, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.
PHÒNG AN NINH ĐIỀU TRA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT ĐỎ LỬA” TẠI LÀNG K4 – VĨNH SƠN

21:05 26/01/2022

Ngày 23/01/2022, Chi đoàn thanh niên và Chi hội phụ nữ Phòng An ninh điều tra – Công an tỉnh Bình Định chủ trì phối hợp cùng các Đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết đỏ lửa” năm 2022 tại Làng kết nghĩa Thôn K4, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.