Tái diễn tình trạng đột nhập vào nhà dân trộm cắp.

15:21 20/03/2023

Ngay giữa ban ngày, kẻ gian dùng phương tiện mang theo cưa cửa sổ, phá cửa sau đột nhập vào nhà dân lấy cắp tài sản. Trong ngày 17/3/2023, tại huyện Phù Cát xảy ra 02 vụ trộm cắp tài sản nhà dân với thủ đoạn như vậy.
Đối tượng Lê Anh Vũ

Tuy Phước: Đang bị truy nã tiếp tục trộm cắp tài sản.

10:56 17/03/2023

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đang tạm giam đối tượng Lê Anh Vũ, sinh năm 2000, trú thôn Mỹ Trung, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Tuy Phước: Nhanh chóng làm rõ các đối tượng trộm cắp điện thoại.

09:01 14/03/2023

Tối 12/3/2023, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ đối với Đỗ Sương Lý và Đ.T.M.D để điều tra làm rõ về hành vi tài sản trộm cắp tài sản.
Ảnh: đối tượng Dương Bửu Nghĩa chuyên trộm cắp ở các công trình.

Cảnh giác với tội phạm trộm cắp ở các công trình đang xây dựng.

21:34 01/03/2023

Nhắm vào những công trình, nhà ở đang xây dựng thiếu vắng người trông giữ, các đối tượng tìm cách đột nhập, lấy cắp nhiều tài sản là vật liệu xây dựng, thiết bị thi công công trình. Đang vào mùa cao điểm xây dựng, các đối tượng trộm cắp càng tăng cường hoạt động.
Ảnh: đối tượng Dương Bửu Nghĩa cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Hoài Nhơn: Bắt đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp.

08:52 01/03/2023

Công an phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn đã chuyển hồ sơ đối tượng Dương Bửu Nghĩa và tang vật vụ trộm cắp tài sản cho Công an thị xã Hoài Nhơn thụ lý theo thẩm quyền.