Trịnh Thành Luôn và tang vật.

TÂY SƠN: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN CÓ 02 TIỀN ÁN

15:49 18/05/2022

Công an huyện Tây Sơn đã ra quyết định bắt người bị tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Trịnh Thành Luôn - SN: 1995, trú tại: thôn Hòa Thuận, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định về hành vi "Trộm cắp tài sản".
Đối tượng Dương Văn Chín.

CA TT Tuy Phước làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản có nhiều tiền án

10:51 18/05/2022

Ngày 17/5/2022, Công an thị trấn Tuy phước chuyển giao hồ sơ, tang vật và đối tượng Dương Văn Chín có hành vi trộm cắp tài sản cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.
CA xã kiểm tra tang vật thu giữ.

Công an xã Tây An: Đẩy mạnh đấu tranh, ngăn chặn các nhóm đối tượng lưu động chuyên trộm chó, mèo.

15:28 11/05/2022

Thời gian gần đây, trên địa bàn xã Tây An, huyện Tây Sơn vấn nạn trộm chó, mèo  lưu động đang diễn ra ngày càng phức tạp, manh động, làm ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội, gây bức xúc trong dư luận nhân dân tại địa phương.
Hai đối tượng trộm cắp và tang vật

Tuần tra đêm làm rõ vụ trộm.

16:14 10/05/2022

Sáng 10.5.2022, Đồn Công an Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn cho biết đã chuyển giao hồ sơ vụ việc, đối tượng và tang vật vụ trộm cho Cơ quan CSĐT Công an Quy Nhơn để tiếp tục làm rõ, xử lý theo pháp luật.
Công an phường Ngô Mây kiểm tra 4 chiếc xe máy là tang vật vụ trộm vừa thu hồi được.

Công an phường Ngô Mây: Làm rõ vụ trộm, thu hồi 4 chiếc xe máy

16:12 09/05/2022

Ngày 9.5.2022, Công an phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn cho biết đang tiếp tục xác minh chủ của 4 chiếc xe máy là tang vật của vụ trộm mà Công an phường vừa điều tra làm rõ.