Công an huyện Phù Mỹ đưa đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Thứ sáu - 03/11/2023 15:48 339 0
Ngày 03/11/2023, Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm về kinh tế, ma túy Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an thị trấn Bình Dương đưa đi cai nghiện bắt buộc thời gian 18 tháng tại cơ sở cai nghiện bắt buộc tỉnh đối với N.T.B ở thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên theo Quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc của TAND huyện Phù Mỹ. N.T.B là tiếp viên karaoke tạm trú tại địa bàn thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ.
Đối tượng N.T.B
Thực hiện công tác về đấu tranh, phòng chống tội phạm về ma túy, từ đầu năm 2023 đến nay, Công an  thị trấn Bình Dương đã chủ động nắm tình hình, tiến hành thử test đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy đang tạm trú trên địa bàn và đối tượng đang quản lý tại địa phương. Qua đó đã phát hiện N.T.B sử dụng trái phép chất ma túy nên lập hồ sơ giáo dục tại thị trấn, xử phạt vi phạm hành chính, lập hồ sơ đề nghị xét duyệt đưa đi cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với đối tượng N.T.B.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ