Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi “An toàn giao thông" năm 2023.

Thứ bảy - 04/11/2023 12:59 569 0
Sáng ngày 04/11/2023, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi "An toàn giao thông" năm 2023.
Thành viên Ban ATGT tỉnh tặng cờ lưu niệm các đội thi.
Ông Nguyễn Văn Chiến - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh dự và phát biểu khai mạc Hội thi; Tham dự Hội thi có 05 đội, gồm: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Nông dân tỉnh. Các đội trải qua 03 phần thi gồm: Chào hỏi; Kiểm tra kiến thức về an toàn giao thông và thi tài năng.
Phần thi Chào hỏi của Hội Cựu chiến binh.
Do có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên các đội đều thể hiện tốt các phần thi của đơn vị mình. Thông qua Hội thi nhằm giúp cho mọi người nắm và hiểu về Luật giao thông đường bộ và các quy định khi tham gia giao thông. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, cổ vũ trong xã hội cùng nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, thể hiện nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, hiểu biết về pháp luật, các quy định về công tác đảm bảo an toàn giao thông.

Kết thúc Hội thi, đội thi Hội Nông dân tỉnh đạt giải nhất; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh giải nhì; Liên đoàn Lao động tỉnh đạt giải ba và Hội Cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn cùng đoạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dũng