Tuyên truyền pháp luật về ATGT và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Phù Mỹ.

Thứ sáu - 10/11/2023 10:44 398 0
Chiều ngày 08/11/2023, tại trường Tiểu học thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Hệ thống xe máy Tiến Dũng phối hợp Ban Giám hiệu trường tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, phụ huynh và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thuộc chương trình trao tặng 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức.
Các đại biểu dự tuyên truyền về ATGT.
Tham dự chương trình có đại diện các cơ quan: Công an huyện Phù Mỹ, Công an thị trấn Bình Dương, Phòng GD và ĐT huyện, UBND thị trấn Bình Dương, Hệ thống xe máy Tiến Dũng và lãnh đạo trường Tiểu học thị trấn Bình Dương.
dai dien he thong xe may tien dung khai mac chuong trinh tuyen truyen giao thong va tang mu bao hiem cho hoc sinh
Đại diện Hệ thống xe máy Tiến Dũng phát biểu khai mạc chương trình truyên truyền ATGT
và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh
nhan vien he thong xe may tien dung tuyen truyen ve atgt cho hoc sinh
Nhân viên Hệ thống xe máy Tiến Dũng tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh
Tại chương trình, đại diện Hệ thống xe máy Tiến Dũng tuyên truyền các quy định của pháp luật về ATGT, các quy tắc khi tham gia giao thông, kỹ năng xử lý tình huống cho học sinh và phụ huynh, hướng dẫn học sinh và phụ huynh đội mũ bảo hiểm, cài quai đúng quy định.
cac dai bieu trao mu bao hiem cho hoc sinh
Đại biểu cùng đại diện hệ thống xe máy Tiến Dũng và lãnh đạo nhà trường trao mũ bảo hiểm cho học sinh
tang qua cho hoc sinh co hoan canh kho khan
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Dịp này, Hệ thống xe máy Tiến Dũng, các đại biểu, lãnh đạo nhà trường đã trao 159 chiếc mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam cho học sinh lớp 1 và tặng 30 phần quà của hệ thống xe máy Tiến Dũng (1 ba lô đựng sách vở, dụng cụ học tập và 1 bình đựng nước) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ