Xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ: xử phạt nhóm thanh niên sử dụng ma túy trái phép

Thứ tư - 13/10/2021 17:07 3.316 0
Ngày 13-10, Công an xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ cho biết, Chủ tịch UBND xã đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 đối tượng đều ở xã Mỹ Hòa là Nguyễn Văn T. (SN 1999), Trần Thái N. (SN 1999), Phạm Thị Hồng H. và Phạm Thị Hoa H. (cùng SN 1999, chị em song sinh) tổng số tiền 3 triệu đồng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, lúc 9 giờ ngày 7-10, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Mỹ Hòa tiến hành kiểm tra tại nhà một người dân ở thôn Phước Thọ (chủ nhà ở xa, giao cho người cháu trông coi, quản lý) phát hiện 7 đối tượng tụ tập nghi sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh thì 4 đối tượng nêu trên dương tính với ma túy.

Tác giả bài viết:    Văn Tố - CA Phù Mỹ