Hoạt động các đơn vị, địa phương

Công an huyện Tuy Phước thăm và tặng quà làng kết nghĩa Canh Lãnh

•   27/05/2022 05:06:00 PM
  •   Phản hồi: 0
          Sáng ngày 27/5/2022, Công an huyện Tuy Phước phối hợp cùng Công ty TNHH đồ gỗ Nghĩa Tín đã đến thăm và tặng quà cho Làng kết nghĩa Canh Lãnh, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.
Đại diện UBND xã Bình Nghi báo cáo tình hình, kết quả  công tác Thi hành án hình sự tại cộng đồng trên địa bàn xã

Tây Sơn: Kiểm sát công tác Thi hành án hình sự tại 4 xã

•   26/05/2022 05:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
     Trong 02 ngày 18 và 19/5/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tây Sơn phối hợp với Công an các địa phương kiểm sát công tác Thi hành án hình sự và tiến hành phúc tra việc thực hiện Kết luận trực tiếp kiểm sát năm 2021 tại 04 xã: Tây Giang, Tây Thuận, Bình Nghi, Tây Phú.
Hội phụ nữ CA huyện Tây Sơn nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

•   24/05/2022 05:03:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau và trở thành điểm tựa vững chắc để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Qua tìm hiểu, Hội Phụ nữ Công an huyện Tây Sơn đã ghi nhận thông tin về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của em Mạc Xuân Mai, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Trần Quang Diệu, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định.
CA phường Trần Quang Diệu tuần tra đêm và nhắc nhở người dân.

Công an phường Trần Quang Diệu:  Hiệu quả từ tuần tra đêm.

•   23/05/2022 11:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Công tác tuần tra đêm phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự được Công an phường Trần Quang Diệu (TP. Quy Nhơn)  duy trì thường xuyên và liên tục. Hiệu quả của công tác này là  nhiều vụ việc được phát hiện và xử lý nhanh góp phần phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.