Phòng An ninh Chính trị nội bộ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại khu phố kết nghĩa Hiệp Hà, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh.

Thứ sáu - 13/01/2023 10:12 525 0
Sáng 12/01/2023, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình thăm, tặng quà Tết tại Khu phố kết nghĩa Hiệp Hà, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh.
Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Từ Thanh Phong - Chi ủy viên, Phó Trưởng Phòng An ninh Chính trị nội bộ; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chi ủy viên, Phó Đội trưởng Phòng An ninh Chính trị nội bộ và ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

2 640x303

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi và trao tặng 70 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Khu phố; Trao tặng Ban Quản lý Khu phố 01 bục phát biểu để phục vụ các chương trình, hoạt động và 01 phần quà Tết với tổng kinh phí 32 triệu đồng. Đồng thời nhân dịp này, Phòng An ninh Chính trị nội bộ cũng tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho bà con Khu phố thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an; tuyên truyền, vận động bà con nâng cao ý thức cảnh giác trước mọi âm mưu "diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng chống mua bán, sử dụng pháo nổ, phòng chống ma túy, trật tự an toàn giao thông... nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

3 640x303

Thông qua chương trình, Phòng An ninh Chính trị nội bộ đã kịp thời trao đổi, nắm bắt tình hình an ninh, trật tự tại địa phương; tìm hiểu đời sống vật chất và tinh thần của bà con Khu phố. Qua đó, động viên bà con tiếp tục chăm lo phát triển sản xuất, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư. Đây là hoạt động ý nghĩa của Phòng An ninh Chính trị nội bộ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong công tác đảm bảo AN-TT, xây dựng nông thôn mới tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa của tỉnh.

Tác giả bài viết: Đặng Lợi - Phòng ANCTNB