Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ tặng quà cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 10/01/2023 15:09 439 0
Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và Chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương”, nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ đã phối hợp với phụ nữ địa phương tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở một số địa phương trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Theo đó, lãnh đạo Công an huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện đến thăm và trao tặng 1,5 triệu đồng cho em Nguyễn Da Huy ở thôn Trà Bình Tây, xã Mỹ Hiệp được Hội Phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu (trong đó trao tiền hỗ quý IV/2022 và quý I/2023 là 01 triệu đồng, tiền quà tết 500 ngàn đồng).
trao tien ho tro phu nu co hoan canh kho khan 640x432
Trao tiền hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo Công an huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện cũng đến thăm và trao tặng 06 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt cho 06 trường hợp phụ nữ thường xuyên bị bệnh, gia đình thuộc diện khó khăn ở các xã Mỹ Tài và Mỹ Cát.
trao tien cho tre em do hoi pn nhan do dau 640x475
Trao tiền cho trẻ em do Hội PN nhận đỡ đầu
Nguồn kinh phí để tặng quà được trích từ Quỹ “Vì phụ nữ và trẻ em nghèo” của Hội phụ nữ Công an huyện.

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ nhằm góp phần cùng cộng đồng mang mùa xuân yêu thương, đầm ấm đến với những gia đình còn khó khăn đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ