Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiếu số huyện Vân Canh năm 2022.

Thứ tư - 04/01/2023 14:04 308 0
Ngày 03/01/2023, Phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Vân Canh tham mưu cho Uỷ ban nhân dân Huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị gặp mặt 111 người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện Vân Canh năm 2022.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam – PGĐ Công an tỉnh phát biểu tại Hôi nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương và ghi nhận những thành tích đóng góp của người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện Vân Canh trong tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, công tác đảm bảo AN-TT ở địa phương.
2 640x480
UBND huyện Vân Canh tặng giấy khen cho người có uy tín trong đồng bào DTTS
Cũng trong dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Vân Canh đã biểu dương khen thưởng, tặng giấy khen cho 10 người có tuy tín là điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Thanh Quy - Phòng ANNĐ