Công an huyện Phù Cát đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) và sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Thứ tư - 28/12/2022 14:49 516 0
Hướng tới "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, thực hiện hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về “phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030” và Đề án 5083 của UBND huyện Phù Cát về “phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 giai đoạn 2022-2027”.
Công an huyện Phù Cát đã phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Ngô Mây tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn đẩy mạnh kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an và sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên cổng DVC quốc gia cho đoàn viên, cán bộ đoàn, hội trên địa bàn thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát.
2 640x360

Buổi tuyên truyền có sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, cán bộ đoàn đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đ
oàn thanh niên thị trấn Ngô Mây. Qua đó, cán bộ, đoàn viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về tầm quan trọng, ý nghĩa của chuyển đổi số quốc gia, cách thức vận hành và phương pháp thực hiện hiệu quả các dịch vụ trên nền tảng ứng dụng VNeID và Cổng Dịch vụ công quốc gia của Chính phủ.

Tác giả bài viết: Quang Khải - CAH Phù Cát