Chi đoàn cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện 2023”.

Thứ tư - 28/12/2022 15:07 860 0
Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, chào mừng Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, sáng 28/12/2022, Chi đoàn cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng Kiên Long, Chi nhánh Bình Định tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện 2023” tại làng M3, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh.
Tham dự Chương trình có đồng chí Thượng tá Lê Thị Thu Tĩnh - Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật hình sự làm trưởng đoàn, anh Nguyễn Minh Nhựt - đại diện Ngân hàng Kiên Long, Chi nhánh Bình Định cùng sự tham gia của đoàn viên, hội viên của hai đơn vị.

2 640x484

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như:

- Trao tặng 71 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của Làng M3; 20 tờ lịch CAND cho ban quản lý làng (tổng giá trị hơn 10 triệu đồng).

- Thực hiện mô hình "Dân vận khéo": Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phòng tránh các tệ nạn xã hội cho đồng bào dân tộc thiểu số.

- Tuyên truyền, hướng dẫn cho các hộ dân trong làng về Tài khoản định danh điện tử (ứng dụng VNeID của Bộ Công an).

3 640x480 2

Thông qua chương trình đã thể hiện sự gắn kết giữa Phòng Kỹ thuật hình sự với Làng M3, đồng thời đơn vị kịp thời nắm bắt tình hình đời sống của bà con Nhân dân, tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh trật tự tại địa phương, động viên bà con Nhân dân Làng kết nghĩa đoàn kết hơn nữa, góp phần vào công cuộc đảm bảo an ninh tuyến núi của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Thành Trung - Phòng KTHS