Ban Chỉ đạo 138 xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm - 12/01/2023 14:29 483 0
Ngày 09/01/2023, Ban Chỉ đạo 138 xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ phối hợp với Công an xã Mỹ Đức tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Mỹ Đức.
BCĐ 138 xã Mỹ Đức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, cán bộ Công an xã Mỹ Đức phổ biến những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Cách nhận biết và ý nghĩa các biển báo giao thông; Nghị định 100/2019/NĐ-CP và Nghị định 123/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải; giao thông đường bộ, đường sắt; hàng không dân dụng; Những kỹ năng tham gia giao thông an toàn.
ca xa my duc thong bao tinh hinh antt tren dia ban 640x425
CAX Mỹ Đức thông báo tình hình AN-TT trên địa bàn
Ngoài ra, Công an xã Mỹ Đức cũng thông báo một số tình hình về AN-TT, phương thức thủ đoạn hoạt của các loại tội phạm và biện pháp phòng ngừa.

Dịp này, Ban Chỉ đạo 138 xã Mỹ Đức trao tặng 23 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Nguồn kinh phí quà tặng do Công an xã Mỹ Đức vận động các cựu học sinh của Trường và Công ty TNHH thức ăn chăn nuôi FAGO chi nhánh miền Trung hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ