Phòng An ninh nội địa thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số ở xã An Vinh, huyện An Lão.

Thứ hai - 10/04/2023 14:52 277 0
Thực hiện nội dung công tác dân vận gắn với công tác an sinh xã hội, ngày 8/4/2023, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh phối hợp Công an huyện An Lão, Công an xã An Vinh tổ chức buổi tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số ở xã An Vinh nâng cao cảnh giác, chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phòng chống, tội phạm, giữ vững bình yên bản làng, kết hợp trao tặng 200 suất quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp của Nhân dân đối với lực lượng Công an nói chung, Phòng An ninh nội địa nói riêng, góp phần xây dựng thế trận an ninh nội địa từ thế trận lòng dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lê Huân