Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 21/02/2023 09:28 258 0
Nhằm thực hiện trách nhiệm giữa các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, kiềm chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông, đồng thời, bằng hành động cụ thể, thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, tương thân tương ái, biết chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
tuyen truyen 640x480

Sáng 19/02/2023, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với UBND phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn và Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex - Chi nhánh PTC Bình Định tổ chức chương trình “Tuyên truyền pháp luật về ATGT và trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn” tại Phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.

trao qua 640x480 1

Qua chương trình, Ban tổ chức đã tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 100 cán bộ, nhân viên, lái xe Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex - Chi nhánh PTC Bình Định và nhân dân phường Nhơn Phú. Đại diện Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex - Chi nhánh PTC Bình Định đã ký cam kết với Phòng Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường công tác quản lý nhân viên công ty trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

trao qua 1 640x480

Trong dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 15 suất quà (trị giá 12 triệu đồng) cho 15 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

trao qua tai nha1 640x480

trao qua tai nha 640x480

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 - 21/02/2023).

Tác giả bài viết: Phòng CSGT Công an tỉnh