Lãnh đạo CA tỉnh kiểm tra công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính

Thứ ba - 24/05/2022 11:02 600 0
Nhằm triển khai nghiêm túc Thông tư 15/2022/TT-BCA ngày 6/4/2022 của Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đức Nam, phó giám đốc Công an tỉnh đã đến làm việc và kiểm tra việc triển khai phân cấp trong công tác đăng ký xe, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông tại Công an một số địa phương trong tỉnh.
Đ/c Phó giám đốc đang kiểm tra tại CA xã.
Tại các điểm đến, đoàn công tác đã trực tiếp đến kiểm tra, nắm bắt tình hình thực tế việc triển khai phân cấp đăng ký xe ô tô tại Công an huyện và phân cấp đăng ký xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện tại Công an các xã trên địa bàn.  Đồng thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an cấp cơ sở cùng một lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ chính trị được giao. Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương tinh thần chủ động, quyết tâm cao của lực lượng Công an các huyện, các xã trong việc triển khai kịp thời, nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh về công tác phân cấp trong đăng ký xe theo Thông tư 15/2022/TT-BCA. Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác lắng nghe, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của lực lượng Công an huyện, Công an xã nhằm đồng loạt triển khai nghiêm túc, hiệu quả việc phân cấp đăng ký xe cho lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thành Long