Cảnh sát giao thông phát hiện 5080 bao thuốc lá không có hóa đơn chứng từ

Thứ sáu - 03/06/2022 18:10 662 0
          Lúc 22 giờ 15 phút ngày 01/6/2022 tại Km 1171 + 100 Quốc lộ 1 thuộc xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, Bình Định, Tổ Tuần tra kiểm soát - Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 đã dừng kiểm tra xe ô tô khách giường nằm, biển số 74B-002.06 chạy theo hướng Nam - Bắc. Qua kiểm soát giấy tờ và phương tiện, Tổ tuần tra kiểm soát đã phát hiện 5080 bao thuốc lá (508 cây), nhãn hiệu SUPER SLIM ESSE, MOND VARIANCE BLUE, ESSE CHANGE, RTISON ICE CAFÉ… không có hóa đơn chứng từ.
Số thuốc lá không rõ nguồn gốc.
           Qua khai thác nhanh, được biết chủ xe 74B-002.06 là Phan Văn G, sinh 1969, trú tại Diên Khánh, Hải Dương, Hải Lăng, Quảng Trị; người điều khiển là Lê Cảnh Th sinh năm 1973, trú Phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Cả chủ xe và lái xe không chứng minh được nguồn gốc thuốc lá trên.
Tổ Tuần tra kiểm soát đã báo cáo lãnh đạo có thẩm quyền và bàn giao toàn bộ số thuốc lá trên, phương tiện, chủ phương tiện, lái xe và các giấy tờ có liên quan cho Công an huyện Phù Mỹ để tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

xe o to khach cho thuoc

csgt kiem soat phuong tien

Tác giả bài viết: Hoàng Kim - Phòng CSGT