Bắt đối tượng truy nã có nhiều tiền án trộm cắp tài sản

Thứ sáu - 03/06/2022 16:07 1.270 0
Khoảng 16giờ30 ngày 02/6/2022, qua công tác quản lý địa bàn, Công an xã Phước Hưng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm Phạm Văn Thành  theo Quyết định truy nã số 07 ngày 25/5/2022 của CQCSĐT Công an huyện về tội “Trộm cắp tài sản” khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn xã.
Đối tượng truy nã nguy hiểm Phạm Văn Thành.
                   Trước đó, lúc 02giờ30 ngày 23/01/2022, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước tổ chức tuần tra mật phục trên địa bàn để phòng, chống tội phạm phát hiện đối tượng Phạm Văn Thành, sinh năm 1989, trú thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc và Phạm Anh Tú, sinh năm 1999 trú thôn Giang Nam, xã Phước Hiệp có biểu hiện nghi vấn trộm cắp nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện các đối tượng đang chở gà trộm cắp được tại thôn Tú Thủy, xã Phước Hiệp trên đường đi tiêu thụ. Lực lượng Công an đã khống chế bắt giữ đối tượng Tú, đối tượng Thành tẩu thoát.
          Cơ quan CSĐT Công an huyện đã đấu tranh làm rõ hai đối tượng trên thực hiện hơn 10 vụ trộm cắp tài sản gồm cây cảnh các loại, xe môtô, gà,... trên địa bàn huyện Tuy Phước và thị xã An Nhơn. Lực lượng Công an đã thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại.
1 tra lai tai san cho nguoi bi hai 1
Trả lại tài sản cho người dân.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Thành và Phạm Anh Tú về tội “trộm cắp tài sản”. Đối tượng Tú bị tạm giam để điều tra, riêng đối tượng Thành đã bỏ trốn nên Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định truy nã nguy hiểm. Đối tượng Thành có 05 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Cơ quan CSĐT đang hoàn tất hồ sơ đề nghị xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CA huyện Tuy Phước