BẮT ĐÁNH BÀI, PHÁT HIỆN THÊM ĐƯỜNG DÂY GHI LÔ ĐỀ

Thứ tư - 01/06/2022 17:38 968 0
Ngày 28/5/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 04 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hùng - Sinh năm 1953 trú tại Thượng Giang 1, Tây Giang, Tây Sơn; Nguyễn Văn Tiền - Sinh năm 1979 trú tại Thượng Giang 2, Tây Giang, Tây Sơn; Phan Văn Thông - Sinh năm 1966 trú tại Thượng Giang 2, Tây Giang, Tây Sơn; Trần Quốc Tin - Sinh năm 1983 trú tại Tả Giang 2, Tây Giang, Tây Sơn. Trong đó Nguyễn Thanh Hùng và Nguyễn Văn Tiền trước đó đã bị Công an huyện Vĩnh Thạnh xử phạt hành chính về hành vi Đánh bạc nhưng chưa được xóa án tích.
Ảnh minh họa.
Trước đó vào ngày 27.5 qua công tác nắm tình hình Công an xã Tây Giang phối hợp cùng Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang tại nhà ông Phan Văn Thao - Sinh năm 1971 ở Thượng Giang 1, Tây Giang, Tây Sơn, Bình Định các đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh “bài phỏm” ăn thua bằng tiền. Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ trên chiếu bạc số tiền hơn 700.000 nghìn đồng, 03 điện thoại di động, cùng một số tang vật các đối tượng dùng để đánh bạc.
Đáng chú ý, trong quá trình đấu tranh với các đối tượng lực lượng công an phát hiện thêm hành vi đánh bạc bằng hình thức lô đề của 02 đối tượng. Phan Văn Thông thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức mua bán lô đề cho nhiều người với số tiền hơn 25 triệu đồng; Nguyễn Quốc Tin thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức mua đề của Phan Văn Thông với số tiền hơn 22 triệu đồng.
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Trung Võ - CAH Tây Sơn