Logo CAND

Tuyên truyền luật an toàn giao thông cho học sinh.

Thứ sáu - 21/05/2021 09:45 717 0
Ngày 19/4, tại Trường THCS Tây Bình (huyện Tây Sơn), Công ty TNHH Head Hữu Đức - thị trấn Phú Phong phối hợp với Công an huyện, Huyện đoàn tổ chức chương trình ATGT cho nụ cười ngày mai, với sự tham gia của hơn 300 học sinh của trường.
Tuyên truyền luật an toàn giao thông cho học sinh.
      Tại ngày hội, các em học sinh được nghe cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Tây Sơn thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện trong những tháng đầu năm 2021, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải, cách nhận biết biển báo giao thông.v.v.
      Bên cạnh đó, Honda Hữu Đức hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm; hướng dẫn ngồi sau xe an toàn và thực hành chạy trên máy tập lái RT. Đặc biệt thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày đã giúp các em dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tuân thủ quy định luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn, văn minh.
      Ngoài ra, tại chương trình, Công ty TNHH Head Hữu Đức đã trao tặng 12 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khó khăn và 10 suất quà cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức ATGT.
          Văn Phong
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây