Thông báo việc xử lý phương tiện vi phạm hành chính về TTATGT quá thời hạn tạm giữ

Thứ sáu - 08/10/2021 17:51 810 0
Công văn số:2896/TB-CATP-CSGT, TT ngày 08 tháng 10 năm 2021 của Công an thành phố Quy Nhơn:
  Qua công tác tuần tra, kiểm soát, giải quyết tai nạn giao thông, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT, đường bộ. Công an TP. Quy Nhơn đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ :143 xe môtô vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ (Có danh sách kèm theo). Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ phương tiện, người vi phạm không đến xử lý hoặc đến nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp.
 Căn cứ khoản 4, Điều 126 Luật xử lý vi phạm hành chính ban hành ngày 20/06/2012, Công an TP. Quy Nhơn kính đề nghị:

- Các phòng nghiệp vụ Công an Tỉnh; Công an các huyện, thị xã kiểm tra, rà soát các phương tiện tạm giữ trên trả lời bằng văn bản để Công an TP. Quy Nhơn làm cơ sở tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
    - Đài phát thanh truyền hình Bình Định, Đài truyền thanh TP. Quy Nhơn, Công an các phường, xã thông báo đến các tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu các phương tiện trên, mang đầy đủ giấy tờ hợp pháp có liên quan đến phương tiện tạm giữ đến Đội CSGT, TT- Công an TP. Quy Nhơn (Địa chỉ: 32 Lý Thái Tổ, Quy Nhơn, Bình Định. Số điện thoại: 0256.3546124) để giải quyết.
    Sau thời hạn 30 ngày, kể từ ngày ra thông báo này nếu chủ phương tiện hoặc người vi phạm không đến giải quyết, chúng tôi sẽ đề nghị Cấp có thẩm quyền tiến hành tịch thu phương tiện và bán đấu giá tài sản sung công quỹ Nhà nước theo quy định./.

KT.TRƯỞNG CÔNG AN THÀNH PHỐ
PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN THÀNH PHỐ
     Thượng tá: Nguyễn Hòa Bình

(File danh sách đính kèm cuối bài)