Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Thứ năm - 16/12/2021 16:46 6.017 0
Ngày 16-12, qua công tác trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Phù Mỹ bắt giữ Nguyễn Minh Tú (SN 1999, ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ) bị truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Cố ý gây thương tích”, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại thôn Vĩnh An, xã Mỹ Phong.
Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm
Theo điều tra của công an huyện, ngày 8-8-2021, do mâu thuẫn từ trước nên Nguyễn Minh Tú cùng một số đối tượng khác sử dụng hung khí đánh Đỗ Thành Anh (SN 1997, ở thôn Văn Trường, xã Mỹ Phong) gây thương tích với tỷ lệ 56%.

Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Mỹ ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm và xác lập chuyên án truy xét để áp dụng đồng bộ các biện pháp truy bắt.

Công an huyện Phù Mỹ đang tạm giữ đối tượng và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết:  Văn Tố