Công an xã Tây Bình, huyện Tây Sơn nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ ba - 28/05/2024 11:02 117 0
Sáng 21/5/2024, ông L.T.T (SN 1972) trú xã Tây Bình, huyện Tây Sơn đến Công an xã trình báo về việc: Đêm 20/5/2024, tại nhà bà P.T.H (mẹ ruột của ông L.T.T) ở thôn An Chánh, xã Tây Bình, xảy ra vụ mất trộm 04 nhẫn vàng 18K, giá trị khoảng 17 triệu đồng.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã đã nhanh chóng phân công lực lượng trực tiếp đến hiện trường, phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin ban đầu; mặt khác tiến hành truy theo dấu vết nóng, rà soát, khoanh vùng các đối tượng có biểu hiện nghi vấn với quyết tâm bắt bằng được thủ phạm.

Đến 17h10’ cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện đối tượng khả nghi đến tiệm cầm đồ trên địa bàn xã Tây Bình để tiêu thụ tài sản. Công an xã đã nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành bắt quả tang đối tượng cùng tang vật trong quá trình giao dịch. Qua làm việc, đấu tranh bước đầu đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an xã Tây Bình điều tra, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Tây Sơn