Tạm giữ hình sự đối tượng ma tuý.

Chủ nhật - 02/06/2024 21:02 257 0
Ngày 30/5/2024, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự Trần Văn Trưởng (SN 1996) trú khu phố Nhuận An Đông, phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn để điều tra, xử lý về hành vi “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý”.
Tạm giữ hình sự đối tượng ma tuý.
Sáng 29/5/2024, tại khu phố Nhuận An Đông, phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn, trong lúc tuần tra, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Quan Nam, Công an thị xã Hoài Nhơn phát hiện đối tượng Trần Văn Trưởng có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra, phát hiện trong người Trưởng tàng trữ 01 gói nilon màu trắng. Trưởng khai nhận đó là ma túy đá (Methamphetamine) mua để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện khác. Tiếp tục khám xét nơi ở của Trưởng, thu giữ thêm ma tuý Methamphetamine, với tổng lượng là 6,18 gam.

Tác giả bài viết: Thành Long