Tây Sơn: Bắt đối tượng 02 lần bị truy nã nguy hiểm.

Thứ tư - 05/06/2024 14:26 173 0
Ngày 01/6/2024, Công an huyện Tây Sơn đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã nguy hiểm Trần Gia Bảo (SN 2006) trú tổ 2, thị trấn Đắk Pơ, huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai.
Đối tượng Trần Gia Bảo
Trước đó, khoảng 20h00’ ngày 03/4/2024, Trần Gia Bảo cùng một số đối tượng đi trên 02 xe mô tô đến trước quán cà phê New Khang thuộc khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn để giải quyết mâu thuẫn xảy ra trước đó với T.V.T trú khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong. Tại đây, Bảo đã dùng hung khí là dao tự chế chém T.V.T gây thương tích với tỉ lệ thương tật là 24%. Ngày 22/5/2023, cơ quan CSĐT Công an huyện ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định truy nã nguy hiểm đối với Trần Gia Bảo về tội "Cố ý gây thương tích".

Tuy còn trẻ tuổi nhưng đối tượng Bảo đã có 01 tiền án về tội "Cướp giật tài sản", sau khi chấp hành án phạt tù thì tiếp tục tái phạm. Đây là lần thứ hai đối tượng Bảo bị bắt theo lệnh truy nã của cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAH Tây Sơn