Phát hiện bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ năm - 14/03/2024 16:42 534 0
Ngày 14/3/2024, Công an thị xã An Nhơn đang tập trung làm rõ vụ bình gas không hoá đơn chứng từ được phát hiện tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn.
Phát hiện bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trước đó, ngày 11/3/2024, Công an thị xã An Nhơn phối hợp Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra kho hàng tại phường Bình Định do ông N.T.M trú phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 2.085 vỏ bình gas hiệu LPG của các hãng PM gas, Petrol Power CHH, Green Petrol QTH. Ông M không xuất trình được hóa đơn chứng từ và hồ sơ chứng minh nguồn gốc pháp lý số vỏ gas trên.

Tác giả bài viết: Thành Long