Phối hợp làm rõ vụ án ma túy.

Thứ hai - 14/11/2022 08:39 737 0
Ngày 11/11/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn làm rõ vụ án ma túy, bắt giữ đối tượng và thu giữ nhiều tang vật.
Cơ  quan chức năng đưa đối tượng Lê Minh Nhật (áo nâu) về nơi tạm giam để phục vụ công tác điều tra
Cơ quan chức năng đưa đối tượng Lê Minh Nhật (áo nâu) về nơi tạm giam để phục vụ công tác điều tra
Theo thông tin ban đầu của Cơ quan điều tra, đối tượng là Lê Minh Nhật (40 tuổi trú tỉnh Quảng Ngãi) bị trinh sát lực lượng phòng chống ma túy Bộ đội Biên phòng theo dõi, bắt giữ khi vừa nhận một gói ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh chuyển về thành phố Quy Nhơn qua đường xe ô tô khách. Tiếp tục khám xét phòng trọ của đối tượng Nhật tại phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ thêm 02 gói nilon chứa ma túy đá cùng nhiều vật dụng để sử dụng ma túy; một số viên đạn và nhiều hung khí.
tang vat thu giu duoc tai phong tro cua doi tuong le minh nhat 640x360
Tang vật thu giữ được tại phòng trọ của đối tượng Lê Minh Nhật
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án nhằm làm rõ các đối tượng có liên quan để xử lý theo pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc