Tây Sơn: Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản giữa ban ngày.

Thứ ba - 15/11/2022 09:52 402 0
Vào khoảng 07 giờ ngày 12/11/2022, người dân ở xóm 5, thôn Nam Giang, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn phát hiện Trần Thế Kiệt, sinh năm 2000 ở cùng địa phương đang vác 02 bao lúa khoảng 30kg từ nhà chị Phạm Thị Mỹ đi ra, nghi ngờ Kiệt trộm cắp nên người dân tại địa phương đã vây bắt và bàn giao Kiệt cho Công an xã Tây Giang.
Ảnh: đối tượng Trần Thế Kiệt và tang vật.
Qua truy xét, Kiệt khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình. Theo đó, vào thời điểm trên, đối tượng Đặng Thế Kiệt đi dạo trong xóm để quan sát nhà nào khóa cửa, không có người Kiệt sẽ đột nhập trộm cắp tài sản. Khi thấy nhà chị Phạm Thị Mỹ Vân ở cách nhà Kiệt khoảng 50 mét khóa cửa không có ai ở nhà, thì Kiệt mở cửa vào nhà vác trộm 02 bao lúa đi bán thì bị người dân phát hiện, bắt giữ. Được biết đối tượng Kiệt là đối tượng lười lao động, chuyên trộm cắp, đã có 04 tiền sự và 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù vào ngày 16/8/2022. Cơ quan Công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Kiệt để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn