Quy Nhơn: Tạm giữ hình sự 03 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Thứ ba - 09/01/2024 10:50 960 0
Ngày 07/01/2024, Công an thành phố Quy Nhơn đã tạm giữ hình sự 03 đối tượng, gồm: Phạm Thị Thảo Mi (SN 1989) trú khu phố 5, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn; Nguyễn Quốc Đạt (SN 1991) và Nguyễn Quốc Khoa (SN 1996) cùng trú xã Canh Vinh, huyện Vân Canh về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý” để điều tra, xử lý.
03 đối tượng tại cơ quan Công an.
Trước đó, trưa 03/01/2024, tại đường Chế Lan Viên, khu phố 5, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, trong lúc tuần tra phòng, chống tội phạm, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp Công an phường Ghềnh Ráng phát hiện Phạm Thị Thảo Mi đang điều khiển xe mô tô 77L1-193.70 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên baga xe có 01 hộp bánh ngọt bên trong dấu 01 gói ni lông chứa ma túy. Phạm Thị Thảo Mi khai nhận gói ni lông trên là ma túy đá (Methamphetamine) và đang trên đường đi giao cho con nghiện thì bị phát hiện, bắt giữ. Từ khai nhận của Phạm Thị Thảo Mi, Công an thành phố Quy Nhơn bắt 02 đối tượng liên quan đến hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” trong đường dây của Mi là Nguyễn Quốc Đạt và Nguyễn Quốc Khoa.

Tác giả bài viết: Thành Long