Công an thị trấn Bình Dương bắt nhóm đối tượng đánh bạc.

Thứ tư - 10/01/2024 15:28 570 0
Tối 07/01/2023, tại vỉa hè nhà một người dân ở khu phố Dương Liễu Tây, thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, trong lúc tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, Công an thị trấn Bình Dương phối hợp lực lượng Bảo vệ dân phố thị trấn phát hiện 04 đối tượng, gồm: Đỗ Minh Vũ (SN 1990) trú xã Mỹ Lộc, Lê Văn Hoàng (SN 1986) trú xã Mỹ Lợi, Phan Đình Bảo (SN 1996) trú thị trấn Bình Dương và Huỳnh Văn Thống (SN 1992) trú xã Mỹ Đức đang đánh bạc dưới hình thức bầu cua thắng thua bằng tiền. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ số tiền 1,3 triệu đồng, dụng cụ đánh bạc và đưa các đối tượng về Công an thị trấn để làm rõ.
so tien cua cac doi tuong danh bac bi tam giu
Số tiền đánh bạc của các đối tượng bị tạm giữ
Công an thị trấn Bình Dương đang tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ