Tạm giữ hình sự đối tượng đâm chết người.

Thứ hai - 27/11/2023 14:53 1.167 0
Ngày 27/11/2023, Công an thành phố Quy Nhơn cho biết đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trương Việt Cường (SN 1983) trú phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn trong vụ án đâm chết người cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.
Dối tượng Trương Việt Cường
Khoảng 17h20’ ngày 24/11/2023, Trương Việt Cường (SN 1983) trú phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn điều khiển xe ô tô bồn 77C-226.03 chuyển hướng từ trong cửa hàng xăng dầu Phương Linh, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn ra QL1D thì xảy ra va chạm với ô tô tải 81C-060.83 do T.V.D (SN 1990) trú phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn điều khiển đi trên QL1D. Mặc dù chưa xảy ra thiệt hại gì nhưng cả hai tài xế xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, Cường bất ngờ rút dao bấm đâm trúng ngực trái của anh D, gây thương tích và tử vong ngay sau đó. Công an thành phố Quy Nhơn đã vận động Trương Việt Cường ra đầu thú và tạm giữ hình sự đối tượng trong cùng ngày.

Hiện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Trương Việt Cường theo quy định.

Tác giả bài viết: Quý Hiền