Truy tìm tung tích nạn nhân

Thứ tư - 06/10/2021 18:32 1.591 0
Khoảng 9 giờ ngày 29.9, trên đoạn sông Kôn thuộc thôn Phú Lạc, xã Bình Thành (huyện Tây Sơn), người dân phát hiện 1 tử thi nam giới, chưa rõ tung tích trôi trên sông nên vớt lên bờ. Cùng ngày, Cơ quan CSĐT (CA tỉnh) thành lập Hội đồng khám nghiệm tử thi để xác định tung tích.
Đồng hồ hiệu Rado trong trong túi quần trước bên phải của nạn nhân

Tử thi có đặc điểm nhận dạng: Là nam giới, khoảng 30 - 35 tuổi; cao 1,63m, thể tạng trung bình; đầu ngắn, trán bằng, mặt hình tròn; mắt lồi, sống mũi lõm, miệng trung bình; cánh tay trái có xăm hình chữ “chấp nhận...”; cánh tay phải và đùi phải có hình xăm không rõ; mặc áo sơ mi dài tay sọc dọc màu nâu trắng; mặc quần dài vải màu đà, trong túi quần trước bên phải có đồng hồ hiệu Rado cũ bị đứt dây (ảnh trên).

Ai có thân nhân mất tích hoặc biết người có đặc điểm nêu trên, liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự (địa chỉ số 41 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn - Điện thoại: 069.4349.208) để giải quyết.
c5e3ca446c60a53efc71 1
Chữ xăm trên tay nạn nhân

Tác giả bài viết: Phòng Cảnh sát Hình sự