Công an xã Mỹ Trinh tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Thứ ba - 27/07/2021 15:19 675 0
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 26/7/2021, Công an xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức tặng thăm, tặng quà cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã.
Công an xã Mỹ Trinh tặng quà gia đình chính sách
      Dịp này, cán bộ chiến sỹ Công an xã và Đoàn Thanh niên xã tặng 7 phần quà là nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 2,1 triệu đồng cho các đối tượng chính sách nêu trên.
      Tối cùng ngày, cán bộ chiến sỹ Công an xã Mỹ Trinh tham gia cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã.
      Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với những anh hùng liệt sỹ và các đối tượng chính sách đã anh dùng hy sinh, cống hiến tuổi xuân, xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Văn Tố