Lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ thăm tặng quà gia đình chính sách dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Thứ hai - 30/08/2021 16:41 753 0
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 30/08/2021, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ đã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, sáng ngày 30/08/2021, đồng chí Thượng tá Trương Văn Phụng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy và Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, đã thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.
         Tại các gia đình chính sách, đồng chí Trương Văn Phụng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối tượng chính sách hiện là thương binh, bệnh binh đã đóng góp một phần công sức của mình cho sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng và đổi mới của đất nước nói chung, của tỉnh và của huyện nhà Phù Mỹ nói riêng. Đồng chí chúc các đối tượng chính sách tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, nhất là trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tích cực đóng góp ý kiến, tham gia các hoạt động tại địa phương để góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT, phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, an toàn, đồng thời tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương nơi cư trú, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển.
          Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khoẻ của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến các đối tượng chính sách tiêu biểu kèm phần quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi đối tượng.

Tác giả bài viết: Quốc Khánh