Cảnh giác

Tài liệu do các đối tượng giả danh Cảnh sát PCCC & CNCH bán

Thông báo về việc các đối tượng lợi dụng uy tín của lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để lừa đảo.

•   08/07/2021 04:51:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh xuất hiện các đối tượng mạo danh là cán bộ hoặc đại diện cho cơ quan Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) liên hệ đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để bán sách, tài liệu PCCC, yêu cầu tham gia các lớp tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH… Bên cạnh đó, xuất hiện hiện tượng làm giả Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH, mạo danh chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước.
Cảnh báo thủ đoạn tội phạm trộm cắp tài sản phòng chống cháy, nổ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

•   21/05/2021 09:53:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, để mọi nhà được đón một cái Tết vui tươi, hạnh phúc, an toàn đề nghị người dân cần nâng cao cảnh giác phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản; đồng thời chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống cháy, nổ.
Công an An Lão cảnh báo loại tội phạm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” dưới hình thức bán hàng kém chất lượng và gửi hàng giao hàng tiết kiệm.

•   14/01/2021 02:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 11/01, Công an An Lão đã có thông báo số 02/TB-CAH-ĐTHS cảnh báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của loại tội phạm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” dưới hình thức bán hàng kém chất lượng và gửi hàng giao hàng tiết kiệm xảy ra trên địa bàn huyện.
Tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

•   14/01/2021 02:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố xảy ra tình trạng một số đối tượng sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã có nhiều người bị chiếm đoạt một khoản tiền rất lớn, điển hình: