Bảo đảm an ninh, an toàn Giải vô địch trẻ Kickboxing tỉnh Bình Định lần thứ II, năm 2024.

Thứ hai - 01/07/2024 10:32 48 0
Tối 24/6/2024, phòng An ninh Chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn cho đại biểu, khách mời, các đoàn vận động viên và quần chúng Nhân dân đến xem, cổ vũ Lễ khai mạc “Giải vô địch trẻ Kickboxing tỉnh Bình Định lần thứ II, năm 2024” diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn.
Giải vô địch trẻ Kickboxing tỉnh Bình Định lần thứ II, năm 2024 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp cùng với các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức thi đấu từ ngày 24 - 29/6/2024 có sự tham gia của 28 câu lạc bộ, võ đường trên địa bàn tỉnh với khoảng 120 vận động viên. Giải thi đấu với tính chất đối kháng theo thể thức đấu loại trực tiếp. Nội dung thi đấu là Lowkick, nam thi đấu 8 hạng cân và nữ thi đấu 7 hạng cân, từ lứa tuổi 14 đến 17 tuổi, thời gian thi đấu từ 18h00’ - 21h30’. Luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Kickboxing thế giới WAKO: 03 hiệp x 02 phút, giữa mỗi hiệp nghỉ 01 phút.

2

Đây là sự kiện thể thao nhằm phát triển phong trào tập luyện môn Kickboxing tại địa phương; là đợt tuyển chọn lực lượng vận động viên có chuyên môn tốt chuẩn bị tham gia thi đấu các giải quốc gia và quốc tế năm 2024.

Tác giả bài viết: Thương Tín