Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Thứ ba - 16/07/2024 08:32 109 0
Chiều 09/7/2024, Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024 cho 40 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ (CBCS) trong lực lượng Công an tỉnh.
Trao bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên.
Trong thời gian 01 tháng, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề do Ban Tuyên giáo trung ương biên soạn… Thông qua chương trình học giúp CBCS nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, hình thành thế giới quan, nhân sinh quan, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Thông qua chương trình học tập nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác của CBCS, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc