Công an tỉnh tổ chức lễ khánh thành “Nhà tình nghĩa đồng đội CAND”.

Thứ tư - 04/01/2023 10:15 643 0
Sáng 31/12/2022, tại thôn Kim Sơn, xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, Công an tỉnh tổ chức Lễ khánh thành “Nhà tình nghĩa đồng đội CAND” cho bà Võ Thị Nữ là vợ liệt sỹ CAND Võ Ngọc Thạch.
Ảnh: Quang cảnh Lễ khánh thành
Bà Nữ hoàn cảnh khó khăn, lại có người con gái bị thiểu năng nên cuộc sống càng thêm khó. Thời gian gần đây, ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho 02 mẹ con bà. Biết hoàn cảnh của gia đình bà Nữ, Công an tỉnh đã hỗ trợ 150 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội để góp phần giúp bà Nữ có thêm nguồn tài chính để xây dựng lại ngôi nhà mới khang trang, ấm áp, có nơi thờ cúng liệt sỹ chu đáo, chuẩn bị vui đón Tết Quý Mão 2023.
dai ta ngo cu vinhpho giam doc cong an tinh tang qua chuc mung gia dinh ba vo thi nu640x360
Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc mừng gia đình bà Võ Thị Nữ.
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2023, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà và chúc mừng mẹ con bà Nữ về ở trong ngôi nhà mới. Dịp này Lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân cũng tặng quà chung vui cùng với gia đình bà.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc