Tập huấn quản lý, sử dụng vũ khí quân dụng cho lực lượng kiểm lâm.

Thứ hai - 19/12/2022 14:14 419 0
Sáng 19/12/2022, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh phối hợp với Chi cục kiểm lâm tỉnh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện về quản lý, sử dụng vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ cho 106 đồng chí là cán bộ, nhân viên lực lượng Kiểm lâm tỉnh Bình Định.
Ảnh: Đ/c Thượng tá Võ Quý Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại lễ khai giảng.
Trong thời gian 10 ngày của lớp tập huấn, các học viên sẽ được cán bộ chuyên trách Công an tỉnh hướng dẫn sử dụng thành thạo súng AK và cách thức sử dụng một số công cụ hỗ trợ trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo vệ rừng theo chức trách, nhiệm vụ của lực lượng kiểm lâm. Việc sử dụng thành thạo, nhuẫn nhuyễn vũ khí quân dụng và công cụ hỗ trợ sẽ giúp cán bộ kiểm lâm tự tin hơn khi xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng; bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe của bản thân và đồng đội khi thực thi công vụ.

quang canh le khai giang lop tap huan 640x360
Ảnh: Quang cảnh lễ khai giảng lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Minh Ngọc