Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Thứ hai - 05/12/2022 09:53 2.610 0
Sáng 01/12/2022, tại Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa, Đội trưởng Đội Đăng ký, quản lý VK-VLN, ngành nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện và con dấu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.
Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Phòng PX01; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; chỉ huy các Đội công tác; Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.

trao qd dc thoa 640x430

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa được bổ nhiệm chức vụ mới, đồng thời bày tỏ hy vọng ở cương vị mới, đồng chí Đoàn Thị Mai Thoa nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, tích cực cùng tập thể Cấp ủy và lãnh đạo đơn vị chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được cấp trên tin tưởng giao phó.

le cng bo qd pho truong phong 640x427

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa cám ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo; bày tỏ sự xúc động và vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Để xứng đáng với niềm tin đó, bản thân đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa nguyện tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nêu gương, phấn đấu xây dựng tập thể đơn vị ngày càng vững mạnh về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Nhựt Lê - Phòng CS QLHC về TTXH