Đảm bảo AN-TT kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII.

Thứ năm - 08/12/2022 14:19 332 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, sáng 08/12/2022, tại Hội trường trụ sở các Ban của Tỉnh ủy, số 02A Trần Phú, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các đại biểu, khách mời về tham dự Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 08/12/2022 đến ngày 10/12/2022).
Đảm bảo AN-TT kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII.
Chủ trì Kỳ họp có đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh.

1 640x480

Tham dự phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có các đồng chí: đồng chí Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh; đại diện Thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố cùng các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương, Trung ương trên địa bàn tỉnh đưa tin về Kỳ họp.

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng An ninh CTNB