Công an Phù Mỹ trao quyết định bổ nhiệm, điều động 12 đồng chí lãnh đạo Công an cấp xã.

Thứ hai - 05/12/2022 08:55 780 0
Ngày 01/12/2022, Công an huyện Phù Mỹ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, 12 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong số đó, có 01 đồng chí nữ Chỉ huy Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH được điều động giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Mỹ Chánh Tây.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ trao các Quyết định về việc bổ nhiệm, điều động cho CBCS.
Việc điều động, bổ nhiệm trên nhằm tăng cường sức chiến đấu cho lực lượng Công an cơ sở, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ giữ gìn ANTT trong tình hình mới, đảm bảo hoàn thành tốt các yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc