Hoạt động của CA tỉnh

Hướng dẫn người dân sử dụng ứng dụng VNeID hiệu quả.

•   11/10/2022 09:40:48 AM
  •   Phản hồi: 0
Để khai thác, phát huy hiệu quả phục vụ Nhân dân và công tác quản lý Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đi lại, giao dịch, tiến tới giảm thiểu các giấy tờ khác; giúp người dân, cơ quan, tổ chức hiểu về những tiện ích và khai thác sử dụng hiệu quả phần mềm ứng dụng của Bộ Công an (VNeID); Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Định hướng dẫn người dân khai thác, sử dụng các tiện ích này như sau:

•   29/09/2022 02:27:03 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 29/9/2022, tại Hội trường Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Phó trưởng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Phó trưởng Công an thành phố Quy Nhơn.
Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Ủy ban TW MTTQ Việt Nam: Kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong công tác giam, giữ.

•   21/09/2022 04:03:41 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/9/2022, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức kiểm tra, giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự tại Công an tỉnh Bình Định. Đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao và đồng chí Ngô Sách Thực- Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đồng chủ trì buổi kiểm tra, giám sát. Tham gia đoàn còn có đại diện lãnh đạo Vụ nghiệp vụ thuộc VKSND tối cao, lãnh đạo C10 Bộ Công an.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho 2 đồng chí điều động, bổ nhiệm

Công an huyện Tuy Phước: Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

•   21/09/2022 03:48:35 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 20/9/2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ, tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuy Phước, đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, đồng chí Thượng tá Võ Quý Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh cùng các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ Công an huyện, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện.