Cháy nhà xưởng Công ty cổ phần may Tam Quan.

Thứ năm - 14/01/2021 14:39 609 0
Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực số 2 phối hợp với Công ty TNHH Hào Hưng Phát tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu vực sản xuất và bãi chứa dăm gỗ của Công ty TNHH Hào Hưng Phát, (thôn Hiển Đông, xã Canh Hiển, huyện Vân Canh), ngày 12/12/2020.
Cháy nhà xưởng Công ty cổ phần may Tam Quan.
Khoảng hơn 3 giờ, sau khi nhận tin báo về vụ cháy tại Công ty, Đội Cảnh sát PCCC khu vực Hoài Nhơn đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường chữa cháy. Khi đến nơi toàn bộ khu vực nhà xưởng nguyên liệu, khu B (chứa dự trữ thùng hàng và thành phẩm) đã sập đổ. Do phần lớn nguyên vật liệu là chất dễ cháy nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Anh Võ Văn Hải - nhân viên trực bảo vệ cho biết, trước 3 giờ đã nghe tiếng còi báo động cháy phát ra từ khu văn phòng nên đã gọi 2 nhân viên bảo vệ trực cùng đến mở cửa phòng hành chính tổng hợp thì thấy lửa khói bao trùm, đã điện báo lực lượng cảnh sát chữa cháy”. Toàn bộ phần trên mái của nhà xưởng được lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời.
Danh Nhân.