Kịp thời dập tắt vụ cháy nhà dân.

Thứ sáu - 21/05/2021 09:46 480 0
Kịp thời dập tắt vụ cháy nhà dân.
     Khoảng 9 giờ 45 phút, ngày 28/01/2021, tại nhà bà Lê Thị B.C. (SN: 1971, trú tổ 8, KV2, phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) xảy ra vụ cháy. Vào thời điểm đó, không có người trong nhà, hàng xóm phát hiện khói bốc lên đã điện báo cho lực lượng chức năng và chính quyền địa phương. Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 2 chiếc xe cùng với hơn 10 cán bộ, chiến sỹ khẩn trương đến hiện trường triển khai cứu chữa. Đại tá Nguyễn Đức Nam – Phó giám đốc Công an tỉnh có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ tập trung lực lượng và phương tiện dập tắt đám cháy; sẵn sàng triển khai cứu nạn, cứu hộ không để ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại tài sản của người dân.

Sau hơn 20 phút cứu chữa, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn đám cháy, không để lan sang các nhà lân cận. Qua kiểm tra kỹ tại hiện trường đám cháy và khu vực xung quanh, không có người dân nào bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.