Thư cảm ơn Công an thị xã An Nhơn tìm được xe mô tô sau nhiều tháng bị mất trộm

Thứ ba - 23/11/2021 17:49 1.074 0
Ngày 18/11/2021, Công an thị xã An Nhơn nhận được thư cám ơn của ông Hồ Ngọc Anh, Sn 1970 ở KV Lý Tây, P. Nhơn Thành - một người dân bị mất cắp tài sản đã được Công an thị xã An Nhơn truy tìm và trả lại tài sản.
Thư cảm ơn Công an thị xã An Nhơn tìm được xe mô tô sau nhiều tháng bị mất trộm
Trước đó, chiều ngày 30/4/2021, vợ chồng ông Hồ Ngọc Anh đi làm về dựng xe mô tô BKS 77F1-644.14 trước nhà, đến tối thì phát hiện xe mô tô đã bị kẻ gian lấy trộm mất.
Sau khi phát hiện mất tài sản, gia đình Anh đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không tìm thấy nên đã trình báo sự việc với cơ quan Công an phường Nhơn Thành và Công an thị xã An Nhơn. Qua công tác điều tra, đến ngày 24/9/2021 Công an thị xã An Nhơn  đã bắt giữ được đối tượng gây án, đồng thời thu giữ và trả lại xe mô tô bị mất cho ông Hồ Ngọc Anh.