Tuy Phước: Người dân gửi Thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát hình sự.

Thứ năm - 20/10/2022 09:29 806 0
Ngày 18/10/2022, Công an huyện Tuy Phước nhận được Thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Dương Thảo Nhi, Ngô Thị Tú Phương về việc lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Quốc Hội và đồng chí Nguyễn Duy Phú đều là cán bộ Đội Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng điều tra, làm rõ, thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại.
Tuy Phước: Người dân gửi Thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát hình sự.
Trước đó, vào rạng sáng 27/8/2022, chị Thảo, Nhi và Phương đều là tu sĩ học tại Trường trung cấp Phật học - tu viện Nguyên Thiều, địa chỉ: ở thôn Đại Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước ngủ dậy phát hiện kẻ gian lấy mất 04 điện thoại di động gồm 01 điện thoại Iphone 11 Pro, 01 điện thoại Iphone 7 Plus, 01 điện thoại Iphone 6, 01 điện thoại hiệu Readme 6i, tổng trị giá tài sản thiệt hại khoảng 38,9 triệu đồng nên báo cáo với cơ quan Công an.
cac dien thoai thu giu duoc cua vu an 640x213
Các điện thoại thu giữ được của vụ án
Với tinh thần tích cực khẩn trương, vì Nhân dân phục vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự, chủ công là đồng chí Nguyễn Quốc Hội và đồng chí Nguyễn Duy Phú đã lần theo dấu vết, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ đối tượng thực hiện vụ trộm nói trên, thu hồi 3/4 điện thoại trả lại cho người bị hại. Vụ việc cơ quan CSĐT Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước